Hotline 0932 51 38 39

Những Chất Liệu May Áo Gió Đồng Phục Học Sinh Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay, nhu cầu may áo gió đồng phục học sinh là rất lớn, bởi những chiếc áo này như một phần kỷ niệm không thể quên của thời cắp sách đến trường. Để có được một mẫu áo đẹp, ngoài những yếu tố như màu sắc, họa tiết trang trí… thì chất liệu vải cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua, và dưới đây sẽ là những chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

Vải nilon

Không phải ngẫu nhiên mà vải nilon ngày càng được ưa chuộng khi may áo gió đồng phục, bởi với công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại, chúng có khả năng chống thấm nước cũng như ngăn gió rất tốt, sẽ giúp giữ ấm một cách hiệu quả cho người mặc nếu không may gặp phải trời mưa.

Không chỉ có vậy, giá thành của vải nilon nhìn chung rẻ hơn khá nhiều so với những chất liệu vải may áo gió đồng phục học sinh khác, thế nên chúng sẽ rất thích hợp với những khách hàng có khả năng tài chính hạn hẹp như vậy.

Vải tricot

Theo các chuyên gia, vải tricot tuy có độ mềm mại cao và khá đẹp mắt nhờ vẻ bóng mướt bên ngoài, thế nhưng chúng chỉ có khả năng giữ ấm tốt chứ không chống thấm nước và chống gió tốt như mong đợi. Ưu điểm của loại vải này chính là, bạn sẽ không cần phải may thêm một lớp áo lót bên trong để đảm bảo độ ấm cho người mặc.

Vải polyester

Về cơ bản, vải polyester nặng hơn vải nilon đôi chút, tuy nhiên một trong những đặc tính ưu việt của nó chính là có thể mặc được ở mọi tiết trời khác nhau, vậy nên đây sẽ là một gợi ý tốt để may áo gió đồng phục học sinh.

 


Các bài khác